Điện thoại:

0948 93 11 93 - 0915 88 00 98

Edit
Click here to add content.

DỊCH VỤ

THUÊ XE DU LỊCH

5/5

Dịch vụ thuê xe du lịch chuyên nghiệp góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình. Khi tiến hành một chương trình thuê xe du lịch, đơn vị tổ chức phải đảm bảo chất lượng sản phẩm và đóng góp. Để hiểu thêm về dịch vụ thuê xe du lịch chuyên nghiệp, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

 

Giới thiệu chung dịch vụ thuê xe du lịch tại Saigonbp Tourist

 

SAIGONBP TOURIST là một trong những Công ty du lịch lữ hành được sinh ra là để phục vụ cho nghành du lịch, đây là niềm vinh dự lớn lao đồng thời cũng là một thách thức để chúng tôi phấn đấu hơn nữa nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cho Quốc gia và lợi ích của khách hàng.

Dịch vụ thuê xe du lịch

Dịch vụ thuê xe du lịch

Lý do lựa chọn dịch vụ xe thuê giá rẻ tại Saigonbp Tourist

 

Với nhiều năm trong nghề cho thuê xe dịch vụ, các loại xe chuyên chở hành khách, du lịch, cưới hỏi, taxi sân bay, Saigonbp Tourist tự hào là đơn vị cho thuê xe dịch vụ uy tín, chất lượng với giá thành phải chăng nhất

– Về ý tưởng: Ban tổ chức dịch vụ thuê xe du lịch tư vấn và đưa ra ý tưởng theo mong muốn và yêu cầu của công ty. Sau nhiều năm kinh nghiệm tổ chức, họ sẽ đưa ra nhiều ý tưởng mới, độc đáo và sáng tạo.

Thuê xe du lịch giá rẻ

Thuê xe du lịch giá rẻ

– Tiết kiệm thời gian: Bằng cách giao ý tưởng và yêu cầu ngân sách cho người tổ chức dịch vụ thuê xe du lịch, thay vì sử dụng nhân viên nội bộ, nhà tổ chức đảm nhận việc điều phối nhân viên, thực hiện chương trình, lựa chọn thiết bị phù hợp.

– Tiết kiệm chi phí: Tại công ty xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, khách hàng được tư vấn và báo giá trọn gói. Trong chi phí trọn gói, hai bên ký hợp đồng với tất cả các điểm được nêu chi tiết trong chương trình. Các trường hợp phát sinh do chuẩn bị không kỹ và phí dịch vụ tăng theo thời hạn hợp đồng thì dịch vụ tổ chức dịch vụ thuê xe du lịch chịu trách nhiệm.

Xe du lịch 45 chỗ chất lượng

Xe du lịch 45 chỗ chất lượng

– Giảm thiểu rủi ro: Rủi ro khi tổ chức sự kiện là điều không ai mong muốn, nhưng đây là điều rất quan trọng mà BTC phải cân nhắc khi lên kế hoạch tổ chức. Bạn chờ đợi sự kiện của bạn diễn ra càng lâu. Nên việc liên hệ với đơn vị tổ chức dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp và uy tín sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

 

Những dòng xe trong dịch vụ thuê xe du lịch của Saigonbp Tourist(4 – 7 – 16 – 29 – 45 chỗ)

 

Đến với dịch vụ thuê xe du lịch của Saigonbp Tourist, bạn có thể cảm nhận được sự vui vẻ khi hợp tác và những dòng xe trong dịch vụ thuê xe cũng rất hợp lý. Bạn muốn biết thêm về những dòng xe xin liên hệ 0948 93 11 93 hoặc 0915 88 00 98 để biết thêm chi tiết về dòng xe cũng như giá cả hợp lý.

 

Liên hệ ngay để thuê xe du lịch tại Saigonbp Tourist

 

Với nhiều năm trong nghề cho thuê xe dịch vụ, các loại xe chuyên chở hành khách, du lịch, cưới hỏi, taxi sân bay, Saigonbp Tourist tự hào là đơn vị cho thuê xe dịch vụ uy tín, chất lượng với giá thành phải chăng nhất.

Thuê xe trọn gói, chuyên nghiệp, chất lượng.

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ uy tín

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ uy tín

Hàng chục nghìn khách hàng khu vực Dịch Vụ Cho Thuê Xe 4,7,16,29,45 chỗ đã lựa chọn thuê xe dịch vụ tại Saigonbp Tourist .

Cung cấp các loại xe dịch vụ 4 chỗ.

Cung cấp các loại xe dịch vụ 7 chỗ.

Cung cấp các loại xe dịch vụ 16 chỗ.

Cung cấp các loại xe dịch vụ 29 chỗ.

Cung cấp các loại xe dịch vụ 45 chỗ.

Chất lượng dịch vụ cho thuê xe có tài xế công ty Saigonbp Tourist của chúng tôi :

– Lái xe kinh nghiệm, rành đường ,lịch sự, thân thiện.

– Xe của dịch vụ cho thuê xe chúng tôi đều 100% là xe đời mới 2018-2021, sạch sẽ.

– Cam kết đón và trả khách đúng gờ đưa và đón tận nhà

SAIGONBP TOURIST là một trong những Công ty du lịch lữ hành được sinh ra là để phục vụ cho nghành du lịch, đây là niềm vinh dự lớn lao đồng thời cũng là một thách thức để chúng tôi phấn đấu hơn nữa nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cho Quốc gia và lợi ích của khách hàng.

SAIGONBP TOURIST liên kết với các hệ thống: Nhà hàng, Khách sạn, Trung tâm du lịch – Giải trí trong nước và quốc tế cho các cơ quan, đơn vị, nhóm bạn và gia đình với dịch vụ cao cấp, giá cả tiết kiệm tạo nên một chuyến du lịch nghĩ dưỡng vừa sang trọng vừa hợp lý.

Xe 16 chỗ

Xe 16 chỗ

SAIGONBP TOURIST Ngoài những chương trình có sẵn chúng tôi sẽ thiết kế những chương trình du lịch theo yêu cầu riêng của Quý khách với giá ưu đãi và hợp lý nhất.

SAIGONBP TOURIST Với phong cách phục vụ tận tình chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, HDV am hiểu về lịch sử và các địa danh, chương trình EVENT & TEAMBUIDING luôn luôn đổi mới, mang ý nghĩa nhiều về con người và tính nhân văn…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 110/59/5 Đường 30, Phường 6, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: saigonbptourist@gmail.com

Điện thoại: 0948 93 11 93 – 0915 88 00 98

Website: saigonbptourist.com