Điện thoại:

0948 93 11 93 - 0915 88 00 98

Edit
Click here to add content.

DỊCH VỤ

TEAM BUILDING

5/5

Dịch vụ team building chuyên nghiệp góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình. Khi tiến hành một chương trình team building, đơn vị tổ chức phải đảm bảo chất lượng sản phẩm và đóng góp. Để phát triển và đưa ra những ý tưởng sáng tạo nhất. Để hiểu thêm về dịch vụ tổ chức team building chuyên nghiệp, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Có nên thuê dịch vụ tổ chức team building?

Dịch vụ team building đang là xu hướng tạo văn hóa và gắn kết toàn thể nhân viên trong công ty hiện nay, tổ chức chương trình team building nhằm tạo sân chơi thoải mái cho mọi người tham gia, khơi dậy tinh thần hứng khởi và giảm bớt khoảng cách giữa cấp trên và cấp dưới để làm cầu nối.

Một chương trình team building thành công phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chương trình phải được tính toán và chuẩn bị kỹ lưỡng, đôi khi có nhiều trường hợp xảy ra mà chúng ta không thể đoán trước được. Vì vậy, việc thuê một dịch vụ tổ chức team building chuyên nghiệp là điều cần thiết.

Dịch vụ team building

Dịch vụ team building

 

Lý do nên thuê dịch vụ tổ chức team building bởi:

– Về ý tưởng: Ban tổ chức dịch vụ team building tư vấn và đưa ra ý tưởng theo mong muốn và yêu cầu của công ty. Sau nhiều năm kinh nghiệm tổ chức, họ sẽ đưa ra nhiều ý tưởng mới, độc đáo và sáng tạo.

– Tiết kiệm thời gian: Bằng cách giao ý tưởng và yêu cầu ngân sách cho người tổ chức team building, chúng tôi không phải mất thời gian lên kịch bản và chuẩn bị các hạng mục. Thay vì sử dụng nhân viên nội bộ, nhà tổ chức đảm nhận việc điều phối nhân viên, thực hiện chương trình, xây dựng kịch bản, lựa chọn thiết bị phù hợp.

– Tiết kiệm chi phí: Tại công ty xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, khách hàng được tư vấn và báo giá trọn gói. Trong chi phí trọn gói, hai bên ký hợp đồng với tất cả các điểm được nêu chi tiết trong chương trình. Các trường hợp phát sinh do chuẩn bị không kỹ và phí dịch vụ tăng theo thời hạn hợp đồng thì dịch vụ tổ chức team building chịu trách nhiệm.

Team building mang lại lợi ích tốt

Team building mang lại lợi ích tốt

– Giảm thiểu rủi ro: Rủi ro khi tổ chức sự kiện là điều không ai mong muốn, nhưng đây là điều rất quan trọng mà BTC phải cân nhắc khi lên kế hoạch tổ chức. Bạn chờ đợi sự kiện của bạn diễn ra càng lâu. Nên việc liên hệ với đơn vị tổ chức chương trình team building chuyên nghiệp và uy tín sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Các hình thức dịch vụ tổ chức team building

Tổ chức team building trong nhà

Đó là những hoạt động vui chơi trong một không gian nhỏ, thời gian tổ chức ngắn và các trò chơi không quá phức tạp. Hoạt động này thường được kết hợp với các sự kiện tổ chức hội nghị, hội thảo nhằm đào tạo và phát triển người chơi mới. Chúng thường mềm mại và được thiết kế để giúp các thành viên thư giãn, đầu óc tỉnh táo và phá vỡ lớp băng.

Dịch vụ team building

Dịch vụ team building

Tổ chức team builing ngoài trời

Các trò chơi chủ yếu là di chuyển cao. Địa điểm thường là các bãi biển, resort, công viên,… Các dịch vụ team building ngoài trời thường được kết hợp với thăm quan resort, họp mặt và dạ tiệc để mang lại trải nghiệm đắm chìm và hiệu ứng tốt hơn cho người tham gia.

Tổ chức team builing ngoài trời

Tổ chức team builing ngoài trời

Tổ chức team building kéo dài nhiều ngày

Dịch vụ team building nhiều ngày thường kết hợp với các chương trình du lịch đến các khu nghỉ dưỡng. Chương trình dịch vụ team building nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình du lịch này với mục đích tạo điểm nhấn ấn tượng cho chuyến đi.

Dịch vụ tổ chức team building của Saigonbp Tourist

Giới thiệu về Saigonbp Tourist

SAIGONBP TOURIST là một trong những Công ty du lịch lữ hành được sinh ra là để phục vụ cho nghành du lịch, đây là niềm vinh dự lớn lao đồng thời cũng là một thách thức để chúng tôi phấn đấu hơn nữa nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cho Quốc gia và lợi ích của khách hàng.

Dịch vụ tổ chức team building SAIGONBP TOURIST

Dịch vụ tổ chức team building SAIGONBP TOURIST

SAIGONBP TOURIST liên kết với các hệ thống: Nhà hàng, Khách sạn, Trung tâm du lịch – Giải trí trong nước và quốc tế cho các cơ quan, đơn vị, nhóm bạn và gia đình với dịch vụ cao cấp, giá cả tiết kiệm tạo nên một chuyến du lịch nghĩ dưỡng vừa sang trọng vừa hợp lý.

SAIGONBP TOURIST Ngoài những chương trình có sẵn chúng tôi sẽ thiết kế những chương trình du lịch theo yêu cầu riêng của quý khách với giá ưu đãi và hợp lý nhất.

Các lợi thế tổ chức team building của Saigonbp Tourist

Dịch vụ team building là hoạt động vô cùng cần thiết của nhân viên công ty, thành viên của tổ chức,… là cơ hội để các thành viên gặp gỡ, học hỏi và gần gũi nhau hơn, cũng là một hình thức giao tiếp nội bộ nâng cao hiệu quả công việc.

Với những học viên tham gia, Team buiding giúp mọi người được phát huy khả năng giao tiếp, bộc lộ những thế mạnh của bản thân, rèn luyện được tính cẩn thận, kiên nhẫn và tăng khả năng kết nối khi làm việc nhóm với nhau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại diện pháp luật: NGÔ THÀNH LÂM

Địa chỉ: 110/59/5 Đường 30, Phường 6, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: saigonbptourist@gmail.com