Điện thoại:

0948 93 11 93 - 0915 88 00 98

Edit
Click here to add content.

TIN TỨC

DU LỊCH CHÂU ÂU VỚI 2 TRIỆU ĐỒNG MỖI NGÀY

5/5

Du lịch châu Âu với 2 triệu đồng mỗi ngày
Khi đăng ký tour linh hoạt tại OFO Travel, du khách sẽ được khám phá các thành phố nổi tiếng châu Âu, nghỉ tại khách sạn 4 sao.

Du lịch tự túc đem lại nhiều trải nghiệm nhưng bạn phải đau đầu chuẩn bị đồ đùng, nhiều khi chi phí phát sinh cao hơn dự kiến, du khách còn có thể gặp nhiều vấn đề phát sinh như không biết ngoại ngữ, lạc đường,… Nhưng nếu chọn hành trình trải nghiệm theo tour truyền thống thì du khách sẽ bị động, gò bó, có thể chi phí đắt đỏ.

Kết hợp đặc điểm tiết kiệm, thoải mái của du lịch tự túc cùng tính an toàn, tiện lợi của tour truyền thống, Công ty OFO Travel giới thiệu các chương trình tour du lịch linh hoạt châu Âu, châu Mỹ. Đây là loại hình trải nghiệm phổ biến tại các quốc gia phát triển như Âu, Mỹ, Australia…

DU LỊCH CHÂU ÂU VỚI 2 TRIỆU ĐỒNG MỖI NGÀY

Dòng tour châu Âu EuroCircle (tên gọi một hệ thống 6 hành trình du lịch nội địa tại châu Âu được thiết lập sẵn) với 2 triệu mỗi ngày có chất lượng dịch vụ cao, hướng dẫn viên Việt Nam kinh nghiệm, nghỉ tại khách sạn 4 sao tiêu chuẩn châu Âu, xe 50 chỗ rộng rãi. Các hành trình của OFO Travel giúp du khách chủ động, linh hoạt hơn trong việc chọn địa danh mà mình muốn tới cũng như có cơ hội tự khám phá thế giới ẩm thực phong phú của nước bạn. Tham khảo danh sách các tuyến đường tại đây

Cụ thể, với tour Tuyến Đỏ Pháp -Thuỵ Sĩ – Italy – Vatican sẽ đưa du khách đến các thành phố đẹp như Rome, Vatican, Milan, Venice, Florence, Pisa. Tuyến Xanh Đông Âu lại đưa bạn khám phá trọn vẹn các thắng cảnh cổ tích tiêu biểu của Séc, Hungary, Áo. Tuyến Tím đưa bạn đến Hà Lan lãng mạn, Tuyến Cam đưa bạn đến Tây Ban Nha – Bồ Đào Nha sôi nổi.

Du lịch châu Âu với 2 triệu đồng mỗi ngày

 

Chưa hết, nếu đã lang thang hết một tuyến EuroCircle mà vẫn chưa thấy “đã”, bạn có thể tự sắp xếp cho mình một lịch trình rất chủ động bằng cách kết hợp nối tuyến, đi bao nhiêu ngày, bao nhiêu điểm tham quan tuỳ thích, cứ mỗi ngày thêm 2 triệu. Ví dụ, bạn có thể nối tuyến Đỏ Ý và tuyến Xanh Đông Âu với tuyến Hồng Bắc Âu trong một chuyến đi kéo dài suốt 16 ngày, vòng quanh châu Âu với 32 triệu đồng.

Còn đối với tour du lịch linh hoạt châu Mỹ, du khách cũng được tuỳ ý lựa chọn 6 cung đường du lịch bờ Đông Mỹ, Bờ Tây nước Mỹ, những thành phố nổi danh nước Mỹ như: Cali, San Francisco, Los Angeles, Las Vegas – Washington, New York, Philadelphia, Boston… với chi phí trung bình khoảng 2 triệu mỗi ngày. Tham khảo ngay các cung đường tại châu Mỹ tại đây.

Chưa hết, nếu đã lang thang hết một tuyến EuroCircle

Với những du khách đi cùng gia đình, hoặc có nhu cầu kết hợp du lịch với thăm người thân, đi công tác ngắn ngày… thì những công việc cần chuẩn bị như xin cấp visa Schengen, đặt vé tàu nội địa, vé máy bay phù hợp phục vụ chuyến đi cũng được OFO Travel hỗ trợ tận tình.

OFO Travel tiên phong cung cấp các tour du lịch linh hoạt đến các thị trường cao cấp như: châu Âu, châu Mỹ, châu Phi với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức được khách hàng, đối tác đánh giá cao. OFO Travel là đại diện hãng du lịch Đức với hệ thống mạng lưới văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia châu Âu như Đức, Pháp, Italy, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Trung Quốc, Mỹ, Mexico … sẵn sàng hỗ trợ để du khách thực hiện chuyến đi của mình.